slider 2
slider 1

Cao Xương Ngựa BạchXem tất cả

Thành phần của cao ngựa bạch chứa hàm lượng lớn canxi, keratin và phốt phát. Việc sử dụng cao ngựa bạch giúp bổ sung một lượng lớn canxi cần thiết cho quá trình phát triển, bảo vệ xương ở trẻ em, người già và những bệnh nhân đau nhức xương khớp. Đặc biệt, với người bị loãng xương, cao ngựa bạch là lựa chọn tuyệt vời giúp tăng sinh xương, đảm bảo sự chắc khỏe xương..

Cao Xương Ngựa thườngXem tất cả

Sử dụng cao ngựa cho trẻ vị thành niên giúp kích thích tăng trưởng xương nhanh chóng, giảm thiểu các triệu chứng đau nhức xương khớp trong thời kỳ phát triển. Còn khi sử dụng chúng cho người lớn, đặc biệt là những người bị bệnh về xương khớp sẽ giúp xương thêm chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp..

Cao Xương Mèo ĐenXem tất cả

Theo Đông y, cao mèo có vị ngọt tính ấm, đi vào 3 kinh tâm, phế và thận. Trong cao có chứa nhiều canxi hữu cơ, acid amin, khoáng chất và đặc biệt là chất keo, rất có lợi cho xương khớp. So với cao ngựa thì cao mèo tối màu và cứng hơn. Vì thế cách bảo quản cao mèo cũng sẽ dễ dàng hơn cao ngựa bởi không lo cao bị biến dạng, bị chảy ra trong mùa hè.